CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ÚC KHÔNG YÊU CẦU TIẾNG ANH

Úc là một đất nước đa văn hóa, đa dân tộc với nền giáo dục hiện đại, được xếp vào loại top các quốc gia có nền giáo dục xuất khẩu được công nhận trên toàn thế giới. Minh chứng rõ ràng nhất là trong nhiều năm qua Úc luôn nằm trong danh sách top các quốc gia có nền giáo dục phát triển. Cụ thể, Úc có đến 6 trường đại học nằm trong Top 100 trường tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng QS Top Universities Ranking 2016-2017 và dẫn đầu danh sách các “Quốc gia hạnh phúc nhất thế giới” theo xếp hạng của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD).

nhà hát Opera Úc

Bằng cấp của Úc được cả thế giới công nhận và được đánh giá cao. Do đó, du học sinh có trong tay tấm bằng của Úc được xem như là đang sở hữu bảo chứng cho những cơ hội việc làm tuyệt vời có mức thu nhập khủng.

Chương trình du học Úc không yêu cầu bằng tiếng Anh.

Vào tháng 10/2018. Việt Nam được nâng hạng lên Assessment Level 2 trong bảng đánh giá trường học và các quốc gia ở Úc. Vì vậy Magic Distribution triển khai chương trình du học Úc không yêu cầu bằng tiếng Anh nhằm tạo điều kiện tối ưu cho các em học sinh muốn đi du lịch du học Úc nhưng tiếng anh còn kém có thể qua Úc du học và trau dồi thêm tiếng Anh.

Các ngành học:

Cao đẳng nhà hàng khách sạn

Cao đẳng ngành Quản trị

Cao đẳng Kĩ sư tự động (Cơ khí)

Những giấy tờ cần phải nộp (bản chínhhoặc scan) gồm:

2 ảnh mới chụp, phông nền trắngchụp chính diện

Hộ chiếu của người xin cấp thị thực (Hộ chiếu phải còn hạn trong 1 năm).

Bảng tóm tắt quá trình học tập kể từ khi đi học (chứng chỉ về trình độ văn hóa đã đạt được). Cần ghi rõ cả thời gian không đi học, cũng như không đi làm và nêu lý do tại sao.

Học bạ và bằng tốt nghiệp cấp 3, đại học, cao đẳng (nếu có) – bằng cấp có liên quan.

Các thông tin cá nhân: Giấy khai sinh, CMND, Hộ khẩu,….

Rate this post