Giới thiệu

Magic Distribution là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và định cư trong thời gian qua tại Việt Nam. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiêm, công ty đã từng bước trở thành cầu nối quen thuộc giúp sinh viên Việt Nam tiếp cận với những nền giáo dục hàng đầu trên thế giới.

Hàng ngàn cơ hội du học tới các nước trên thế giới chính là thành quả mà công ty muốn khẳng định cho chất lượng dịch vụ và sự hài lòng, tín nhiệm cao của quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin về khóa học, điều kiện đầu vào, hoạch định tài chính, môi trường sống, giải đáp mọi thắc mắc cũng như nhiều vấn đề khác, góp phần giúp đỡ hoàn thiện hồ sơ, chuẩn bị cho hành trình du học và định cư nước ngoài của bạn.

ĐẶT NGUYỆN VỌNG CỦA HỌC SINH VÀ PHỤ HUYNH LÊN HÀNG ĐẦU

Mục đích chính mà Magic Distribution hướng đến là xây dựng hoạt động tư vấn, hỗ trợ theo đúng mong muốn, nguyện vọng của học sinh và phụ huynh. Từ đó, công ty sẽ giới thiệu một ngôi trường phù hợp nhất với ước mơ, đam mê của học sinh cũng như điều kiện kinh tế gia đình.  Đồng thời, tạo điều kiện hết mức giúp đỡ du học sinh hoàn chỉnh hồ sơ, tư vấn mọi thông tin cần thiết để biến ước mơ chinh phục con đường học vấn của bạn thành hiện thực.

Với ý nghĩa đó, Magic Distribution đã dần khẳng định cho mình một chỗ đứng nhất định, một địa chỉ đáng tin cậy, là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người khi có nhu cầu và nguyện vọng liên quan đến du học cũng như những vấn đề về định cư, visa. Không chỉ dừng lại ở một công ty tư vấn mà chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành theo sát từng chặng đường, từng bước đi của bạn trong tương lai.

NIỀM TỰ HÀO CỦA MAGIC DISTRIBUTION

  1. Dịch Vụ Tư Vấn Chuyên Nghiệp

Đến với Magic Distribution bạn sẽ được một đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất trong mọi khâu, mọi giai đoạn của quá trình du học, định cư bao gồm:

  • Tư vấn miễn phí chi tiết về các chương trình học, trường học và đất nước du học.
  • Du học sinh sẽ được tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học miễn phí các nước: Mỹ, Úc, Châu Âu, New Zealand…được tư vấn ngành nghề chất lượng, cũng như tìm kiếm trường học tiêu chuẩn, học bổng phù hợp với năng lực của học sinh cũng như khả năng tài chính của gia đình, được tư vấn hoàn thiện thủ tục xuất nhập cảnh, chứng minh tài chính, xin visa, bố trí nhà ở và đón sinh viên tại sân bay nước ngoài.
  • Được cập nhật thông tin mới nhất về thị trường du học.
  • Công ty thường xuyên tổ chức tuần lễ tư vấn du học, hội thảo, triển lãm du học nhằm cung cấp thông tin mới nhất một cách khách quan về thị trường du học.
  1. Hỗ trợ du học sinh trên mọi phương diện.

Đến với Magic Distribution, du học sinh được giới thiệu những trung tâm uy tín để  đánh giá khả năng tiếng Anh, nhằm đào tạo và nâng cao vốn tiếng Anh đồng thời luyện tập kỹ năng phỏng vấn của bạn. Vấn đề tiền bạc sẽ không còn là nỗi lo, khi được công ty hỗ trợ cũng như giúp bạn hoạch định tài chính tối đa phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

  1. Cầu nối liên lạc giữa gia đình và nhà trường, giúp đỡ sinh viên tối đa trong suốt thời gian du học.

Gia đình được theo dõi học sinh trong suốt quá trình du học cũng như định cư tại nước ngoài. Không những thế, quý phụ huynh còn có cơ hội được đi thăm con, du lịch với giá vé máy bay ưu đãi, được sắp xếp chỗ ở cũng như hướng dẫn phương tiện đi lại, đảm bảo uy tín cũng như tạo niềm tin trong phong cách làm việc, khiến bậc phụ huynh luôn yên tâm khi hợp tác cùng Magic Distribution.

  1. Tiếp bước du học để định cư xây dựng tương lai.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về vấn đề di trú tại thị trường Việt Nam, Magic Distribution hoàn toàn thấu hiểu nỗi lo lắng và trăn trở của bạn khi tìm kiếm và lựa chọn đối tác đáng tin cậy đề đồng hành cùng mình trên con đường đi đến miền đất hứa. Magic Distribution cùng với đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn thực hiện hóa giấc mơ định cư của bạn và gia đình bạn.

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Magic Distribution không ngừng phấn đấu phát triển tổ chức để phù hợp với từng nhu cầu và nguyện vọng của từng đối tượng khách hàng. Với phương châm giúp người Việt có cơ hội nâng cao kiến thức và phát triển kỹ năng bản thân để vươn ra thế giới.

Tâm nguyện đem đến sự hỗ trợ tích cực nhất cho ước mơ du học của bao bạn trẻ, Magic Distribution ra đời với phương châm đặt nguyện vọng và đam mê lên trên hết. Với xuất phát điểm từ những người đã có thời gian là du học sinh, hơn ai hết chúng tôi hiểu những gì mà một du học sinh cần, những khó khăn cũng như những điều mới mẻ mà mỗi người sẽ được trải nghiệm khi đi du học.

Magic Distribution luôn mong muốn đem đến những sự tư vấn thiết thực nhất và những sự hỗ trợ không chỉ từ những ngày đầu tiên mà cho đến lúc các bạn được đặt chân đến vùng đất ước mơ của mình và bắt đầu hành trình trở thành du học sinh.

Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn con đường du học cho riêng mình, bạn đang cảm thấy lo lắng cho tương lai phía trước. Đến với Magic Distribution những băn khoăn và thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp. Chúng tôi tin chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành hỗ trợ tích cực nhất cho bạn trên con đường chinh phục ước mơ và thành công của mình.